ZHUHAI WEITONG XUẤT NHẬP KHẨU CO., LTD

Định hướng khách hàng, Luôn luôn với tính toàn vẹn

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

ZHUHAI WEITONG IMPORT & EXPORT CO., LTD

chất lượng tốt Thiết bị chiếu sáng biển giảm giá
chất lượng tốt Thiết bị chiếu sáng biển giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

ZHUHAI WEITONG IMPORT & EXPORT CO., LTD

1 2 3 4 5 6 7
ZHUHAI WEITONG IMPORT & EXPORT CO., LTD ZHUHAI WEITONG IMPORT & EXPORT CO., LTD ZHUHAI WEITONG IMPORT & EXPORT CO., LTD ZHUHAI WEITONG IMPORT & EXPORT CO., LTD ZHUHAI WEITONG IMPORT & EXPORT CO., LTD ZHUHAI WEITONG IMPORT & EXPORT CO., LTD ZHUHAI WEITONG IMPORT & EXPORT CO., LTD
nhà máy sản xuất Văn phòng Nhà cung cấp được kiểm toán BV Xưởng nhà máy sản xuất

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : WEITONG MARINE
Số nhân viên : 400~599
Doanh thu hàng năm : 200-1000
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Chu Hải Weitong Xuất nhập khẩu Công ty TNHH đăng ký khi sự chấp thuận của Trung Quốc Công nghiệp & Thương mại Văn phòng với nhập khẩu độc lập và quyền hoạt động xuất khẩu. Là một nhà cung cấp toàn cầu chuyên nghiệp các thiết bị hàng hải và ngoài khơi ở Trung Quốc, chúng tôi tập trung nghiên cứu và phát triển các thiết bị hàng hải chất lượng cạnh tranh nhất cho khách hàng trên toàn thế giới với dịch vụ định hướng khách hàng tuyệt vời trong ngành hàng hải.

Chúng tôi tin rằng người chuyên nghiệp nên xứng đáng với sự tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm quý giá trong ngành hàng hải, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi hiểu nhu cầu của bạn và những gì bạn quan tâm. Chúng tôi sẽ giúp đưa ra đề xuất hiệu quả về chi phí nhất cho bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ được đào tạo đầy nhiệt huyết để đảm bảo các dịch vụ bán hàng trước và sau bán hàng và thực hiện thỏa thuận một cách hiệu quả để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tại sao Weitong Marine?

1. đảm bảo chất lượng và kiểm tra

Chúng tôi đảm bảo chất lượng, không chỉ vì chúng tôi có một quy trình quản lý, sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt để kiểm soát chất lượng và tránh lỗi chi tiết, nhưng chúng tôi cũng chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, Mill Test Certificate có thể được cung cấp cho các sản phẩm nói chung, và hầu hết các sản phẩm của chúng tôi được phê duyệt bởi CCS, ABS, DNV, BV, NKK, KR, LR, GL, RINA, vv

2. Hiệu quả
Yêu cầu của bạn được hứa sẽ được trả lại trong vòng1-12 giờ. Đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhận được hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ kỹ sư của chúng tôi để đảm bảo cung cấp nhanh chóng và giao tiếp tốt.

3. về thời gian giao hàng
Chúng tôi có lịch trình sản xuất nghiêm ngặt và quy trình theo dõi chuyên nghiệp để kiểm soát thời gian sản xuất. Khách hàng sẽ được thông báo về quy trình sản xuất kịp thời. Bên cạnh đó, chúng tôi hợp tác với các đối tác hậu cần đáng tin cậy để đảm bảo hàng hóa được giao cho bạn đúng giờ.

4. Tùy chỉnh
Nếu bạn cần dịch vụ tùy biến, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể thiết kế sản phẩm theo yêu cầu hoặc ứng dụng của bạn.

5. Phạm vi sản phẩm
Tất cả các thiết bị hàng hải, phụ kiện và giải pháp kỹ thuật có thể được cung cấp.

6. dịch vụ sau bán hàng
Sau khi vận chuyển, chúng tôi tiếp tục theo dõi các lô hàng, và một khi hàng hóa đến, chúng tôi sẽ tích cực liên hệ với khách hàng cho thông tin phản hồi.

Chúng tôi luôn nhấn mạnh vào các giá trị “định hướng khách hàng, luôn luôn với tính toàn vẹn” trong kinh doanh thương mại quốc tế. Bất cứ khi nào bạn cần yêu cầu hoặc giúp đỡ, bạn có thể chuyển sang Weitong Marine qua điện thoại, qua email hoặc khác.

Chi tiết liên lạc
ZHUHAI WEITONG IMPORT & EXPORT CO., LTD

Người liên hệ: Ms. Kate Yang

Tel: 86-139-23317268

Fax: 86-756-8169003

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)